Trẻ hơn chục tuổi nhờ tập yoga cho mặt

Cô Fumiko Takatsu, giáo viên tiếng Anh tại Nhật Bản trẻ ra hơn chục tuổi nhờ bài tập yoga cho vùng mặt.

Cô Fumiko Takatsu đã tập yoga hơn 30 năm nhưng chỉ tập các asana dành cho cơ thể thông thường. Năm 36 tuổi, cô Fumiko gặp một tai nạn xe hơi khá nghiêm trọng và chính nó đã khiến cô thay đổi suy nghĩ. “Tôi vẫn còn nhớ cảm giác khủng hoảng khi nhìn thấy ảnh chụp của mình khi đi làm lại bằng lái xe sau vụ tai nạn. Khuôn mặt tôi méo mó vì da chảy xệ, nhiều nếp nhăn. Vô cùng hoảng loạn, tôi đã tìm mua mọi loại kem dưỡng da, mặt nạ và các sản phẩm làm đẹp đắt tiền để cải thiện nhưng chẳng mấy hiệu quả. Lúc đó, tôi đã nghĩ đến việc, nếu mình có thể tập thể dục cho cơ thể săn chắc, khỏe mạnh thì vì sao không làm điều đó với khuôn mặt mình chứ”, cô Fumiko cho biết.

fumiko-face-yoga-method-3-3139-142657951

Cô Fumiko Takatsu, 43 tuổi, giáo viên tiếng Anh tại Nhật Bản đã sáng tạo ra bài tập yoga cho khuôn mặt để ngăn ngừa nếp nhăn, chống chảy xệ, giúp trẻ hóa toàn diện.

Từ chính suy nghĩ đó, cô Fumiko đã sáng tạo ra bài tập yoga dành cho mặt. Đây là sự pha trộn giữa các tư thế cơ thể trong yoga và các động tác, biểu cảm của khuôn mặt để cải thiện da, chống chảy xệ và tăng cường sự săn chắc cho cơ mặt. Yoga cho khuôn mặt cũng dạy bạn cách sử dụng cơ mặt đa dạng hơn. Kết quả là trông bạn sẽ trẻ trung, rạng rỡ hơn. Làn da cũng sáng mịn hơn nhờ tăng cường tuần hoàn máu.

Chỉ sau vài tuần tập luyện, cô Fumiko đã vô cùng hài lòng với thành quả mà mình đạt được. Cô chia sẻ bài tập với những người bạn trong lớp yoga và nhiều người khác nữa. Tất cả đều hào hứng tập luyện và nhận xét rằng họ cũng cảm thấy da dẻ căng mịn, trẻ trung hơn.

3-face-yoga-method-change-your-1840-1708

Tập luyện yoga cho khuôn mặt chăm chỉ trong suốt 7 năm, cô Fumiko ở tuổi 43 trông còn trẻ hơn rất nhiều so với ảnh chụp khi cô 36 tuổi.

Sau 7 năm tập luyện chăm chỉ, cô Fumiko Takatsu ở tuổi 43 trông còn trẻ hơn rất nhiều khi ở tuổi 36. Làn da trắng sáng, mịn màng, không còn nhiều nếp nhăn đã giúp cô tự tin hơn.

face-yoga-1-9784-1426579519.gif

Động tác này giúp ngăn ngừa nếp nhăn ngang trán bằng cách thư giãn các cơ vùng trán kết hợp bấm huyệt để loại bỏ căng thẳng.

face-yoga-2-2916-1426579519.gif

Động tác này giúp chống chảy xệ vùng da cằm và cổ. Đặc biệt có tác dụng với những người có nhiều mỡ thừa ở vùng cằm, có cằm đôi.

face-yoga-3-4802-1426579519.gif

Động tác kéo giãn cơ hàm, giúp ngăn ngừa nếp nhăn khóe miệng khi cười và nếp nhăn dưới mắt, gò má.

face-yoga-4-6245-1426579519.gif

Động tác kéo giãn cơ mắt, giúp giảm bọng mắt, quầng thâm và nếp nhăn dưới mắt.

Mỗi động tác thực hiện 5 lượt, ít nhất 1 lần/ngày, chỉ sau 2 tuần, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của làn da.

Nguồn: Ngoisao.net

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s