6 “KHÔNG” KHI TẬP YOGA MÀ AI CŨNG NÊN LĨNH HỘI

 

1. Không vội vã
👉Yoga bao gồm các động tác hết sức nhẹ nhàng và không đòi hỏi bạn phải hoàn thiện nó ngay từ những ngày đầu tập luyện. Vậy nên, các bạn cũng cứ từ từ, thong thả mà tập. Vì yoga chú trọng vào việc phát huy cả sức mạnh thể chất lẫn tinh thần trong từng hơi thở, từng động tác, sự tập trung để lắng nghe cơ thể nên sự vội vàng sẽ khiến bạn sôi hỏng bỏng không hơn là đạt được lợi ích từ yoga.
2. Không kỷ lục
👉Yoga không yêu cầu bạn phải vượt qua bản thân mình để đạt được những thành tích này kia. Chỉ cần bạn yêu cơ thể mình và lắng nghe tiếng vọng từ nó, biết giới hạn để mỗi ngày hoàn thiện mình thêm, đẩy giới hạn đó ra một chút.
3. Không quá sức
👉Cũng như điều vừa phân tích ở trên, tập yoga, bạn nên biết dừng lại ở khả năng vốn có của mình, cố gắng hết sức nhưng không phải là gượng ép, bắt cơ thể phải vượt qua giới hạn của bản thân. Từ từ, mỗi ngày hoàn thiện mình một chút thì cuối cùng bạn cũng đạt được điều mình mong muốn ở yoga. Sự tập luyện quá sức chỉ khiến bạn có khả năng bị chấn thương, mà điều này thì chẳng ai mong muốn.
4. Không phân tán
👉Tập yoga đòi hỏi bạn phải có sự tập trung cao độ vào từng động tác, từng hơi thở. Như vậy, bạn mới rèn luyện được mặt tinh thần của mình bởi yoga không đơn giản là một môn thể thao về thể lực. Hơn nữa, các tư thế trong yoga, nhìn thì nhẹ nhàng, song nếu không có sự tập trung, kết hợp nhuần nhuyễn việc hít thở vào từng động tác thì bạn khó mà hoàn thành và hoàn thiện các động tác như đúng khả năng của mình.
5. Không so sánh
👉Bạn mới bắt đầu tập luyện yoga, cơ thể bạn còn cứng nên không thể đòi hỏi nó được mềm dẻo như những người đã tập một thời gian. Do đó, đừng so sánh mình với người khác nhé! Dần dần rồi bạn sẽ làm được như giáo viên hướng dẫn, như những người cùng tập với bạn.
6. Không nản chí
👉Đôi khi phải mất một thời gian dài thì cơ thể bạn mới đủ mềm dẻo để tập được các động tác giống như giáo viên hay người mẫu trong sách hướng dẫn. Nhưng đó chỉ là chưa được thôi chứ không phải là không được nhé! Vậy nên, chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập, tin rằng một ngày mình sẽ đạt được như vậy thì bạn sẽ thành công.💕💕

—————————————————–
🔴 🔴GANA YOGA CENTER 🔴 🔴
🕉️ 🕉️True Yoga- True you 🕉️ 🕉️
☎️ Hotline: 0968.786.285 ☎️
📍 Cơ sở 1: Tầng 13, Tòa nhà Báo sinh viên Việt Nam, phố Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội (gần Viện Huyết học – Tầng 1 là Ngân hàng ACB), ĐT: 0243.200.3813
📍 Cơ sở 2: E3, tầng 3, CC43-45, ngõ 130 Đốc Ngữ, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 0243.200.9894
……………………………..
#Yogahànội #Gana #Uytín #chấtlượng #yogavìsứckhỏe #yogatạinhà#yogatạicơquan #yoganềntảng #yogachongườimớitbắtđầu #yogacơbản#yoganângcao #yogachuyênsâu #Yogatrịliệu

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s