4 QUY TẮC BẤT THÀNH VĂN TRONG LỚP TẬP YOGA

🍁Yoga giúp bạn thư giãn và giải phóng tâm trí, nhưng cũng như các lớp học khác, mỗi lớp yoga sẽ có những nguyên tắc cần tuân thủ. Quy tắc trong một lớp học yoga hay những phép lịch sự khi học đôi khi chỉ là những việc rất nhỏ nhưng học viên sẽ cảm thấy rất khó chịu khi có một ai vi phạm những quy tắc tập yoga này.

Hip and back DSC_0020🙅‍♀️Không nói chuyện riêng trong giờ tập
Đây là một quy tắc vô cùng quen thuộc, tuy nhiên lại có rất nhiều người vi phạm. Yoga chỉ thực sự mang lại cảm giác thư giãn khi tập trong một không gian yên tĩnh. Hơn nữa, sự yên tĩnh giúp bạn tập trung trong việc hít thở đúng và thực hiện các động tác một cách chính xác. Hãy tưởng tượng sẽ khó chịu thế nào nếu như những người xung quanh liên tục nói chuyện trong khi bạn đang cố tập trung thiền. Đó là lý do vì sao bạn nên để dành những câu chuyện cá nhân lại để chia sẻ sau giờ học.

4 quy tac bat thanh van 1
📱Tránh sử dụng điện thoại trong khi tập luyện
Tập yoga là để giúp bạn tĩnh tâm và tập trung cân bằng sức khỏe, bạn sẽ không thể làm tốt điều này khi để điện thoại ngay bên cạnh, nghe gọi hay nhắn tin trong giờ tập. Vậy nên hãy bỏ điện thoại vào tủ cá nhân ở lớp học. Nếu không có chỗ cất điện thoại, bạn có thể tắt nguồn và để nó trên thảm tập. Bạn hoàn toàn có thể làm gì tùy thích với chiếc điện thoại của mình trong thời gian nghỉ giữa giờ hoặc khi lớp học kết thúc.

4 quy tac bat thanh van
♻️Giữ vệ sinh
Không cần phải nói, tập yoga sẽ khiến bạn đổ mồ hôi. Nhưng không có nghĩa là bạn có thể đến lớp trong tình trạng đẫm mồ hôi và bốc mùi. Huấn luyện viên và người bên cạnh bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều nếu bạn giữ cơ thể sạch sẽ và thơm tho. Chính vì thế Gana đã chuẩn bị sẵn khăn cho bạn để lau mồ hôi, tránh để lại những dấu chân đẫm mồ hôi trên thảm tập của người khác nếu bạn phải di chuyển xung quanh lớp.
Tốt nhất, hãy trang bị cho mình một chiếc khăn trải thảm riêng để đảm bảo không phải tiếp xúc trực tiếp cơ thể đầy mồ hôi xuống thảm bạn nhé!

DSC_1988.JPG
Không bao giờ cắt ngang lớp học
Đến trễ hoặc về sớm là một trong những điều gây khó chịu nhất cho những người cùng học yoga với bạn. Bạn nên đến sớm hơn vài phút để có thời gian chuẩn bị thảm tập của mình, và cũng đừng lên lịch làm việc gì khác ngay sau khi tan lớp yoga. Kết thúc giờ tập, cơ thể nên được thư giãn tối đa trong ít nhất 15 phút rồi mới bắt đầu các hoạt động khác. Nếu bạn có một cuộc gặp quan trọng vào giữa giờ học thì hãy kết thúc buổi tập sớm, tự nghỉ một lát rồi rời lớp một cách im lặng nhất có thể.
💥Mặc dù có thể hơi không thoải mái khi nói về những nguyên tắc nhưng đó là những điều cần thiết để các lớp tập yoga mang lại hiệu quả cao nhất. Hy vọng rằng, những quy tắc ngầm trên đây sẽ giúp bạn không để lãng phí thời gian và công sức của bản thân và người khác khi tham gia tập yoga chỉ vì những hành động nhỏ nhưng rất quan trọng này nhé.

—————————————————–
🔴 🔴GANA YOGA CENTER 🔴 🔴
🕉️ 🕉️True Yoga- True you 🕉️ 🕉️
☎️ Hotline: 0968.786.285 ☎️
📍 Cơ sở 1: Tầng 13, Tòa nhà Báo sinh viên Việt Nam, phố Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội (gần Viện Huyết học – Tầng 1 là Ngân hàng ACB), ĐT: 0243.200.3813
📍 Cơ sở 2: E3, tầng 3, CC43-45, ngõ 130 Đốc Ngữ, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 0243.200.9894
……………………………..
#Yogahànội #Gana #Uytín #chấtlượng #yogavìsứckhỏe #yogatạinhà#yogatạicơquan #yoganềntảng #yogachongườimớitbắtđầu #yogacơbản#yoganânngcao #yogachuyênsâu #Yogatrịliệu

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s