Chia sẻ của Hội viên

Chia sẻ của: Hội viên Lan Anh

“Lần đầu tiên chị đến đây thì bị ấn tượng bởi phòng tập rất đẹp. Ánh sáng tốt, thích chụp ảnh nên là thích chỗ có ánh sáng tốt (Cười). Rất Ấn Độ nữa. Rất tĩnh tâm, rất tốt cho việc tập Yoga.

Sau đó là nhân viên ở đây cực kỳ là dễ thương, cực kỳ dễ thương luôn ấy. Chưa bao giờ chị đến 1 trung tâm nào mà từ lễ tân cho đến các cô dọn dẹp, mọi người đều rất là thân thiện như thế.

Cái làm chị ấn tượng nữa là vệ sinh phòng tập. Chị hay ở lại tập thêm mà trưa nào cũng thấy 1 đội ngũ các cô vào đây lau thảm, lau sàn rất là sạch sẽ. Tập Yoga mình hít vào thở ra nên môi trường rất quan trọng.

Còn các thầy thì rất nhẹ nhàng và tận tình vs học viên. Deepak thiên về các động tác kéo dãn, còn Anil thì thiên về thể lực. Chị tập cũng lâu rồi, thể lực cũng tương đối tốt nhưng vẫn rất thích các bài tập của thầy Anil. Đặc biệt là sau mỗi giờ Core Yoga của thầy Anil là thấy khác biệt hẳn luôn ấy. Phần lưng với phần vai là khỏe hẳn lên. (Cười)”

Chỉa sẻ của: Hội viên  Lê Vân Dung

12728775_570950583057984_5941405806217481639_n.jpg

“Mình cảm thấy thực sự gắn bó với nơi này. (cười) Mình đi tập yoga gần như tất cả các buổi chiều trong tuần – đây dường như đã trở thành một thói quen hằng ngày của mình. Sau một ngày làm việc, mình đến với GANA Yoga không chỉ để rèn luyện thể lực, mà còn để thoải mái đầu óc và giải toả stress.

Ấn tượng đầu tiên của mình với trung tâm đó là không gian tiện nghi, rộng rãi, mang đậm chất Ấn Độ. Các thầy ở đây có phong cách dạy rất khác so với giáo viên Việt Nam mình từng học; họ có nhiều các động tác chuyên sâu. Mình đều quý cả 2 thầy, dù 2 thầy có 2 phong cách khác nhau: thầy Anil thì thiên về mặt thể lực, còn thầy Deepak thì nhẹ nhàng, ân cần hơn.

Mình thấy đây là 1 trung tâm chuyên nghiệp, mọi người hoà đồng, vui vẻ, các bạn lễ tân thì rất là dễ thương, rất ngoan (cười)…”

Chia sẻ của: Hội viên Nguyễn Kim Thành

IMG_050-4

🌹 GANA: TẠI SAO ANH LẠI CHỌN YOGA THAY VÌ CÁC HÌNH THỨC FITNESS KHÁC Ạ?
ANH THÀNH: Trước đây anh tập Gym, nhưng thấy nó chỉ giúp phát triển cơ, người cường tráng hơn nhưng tập xong thì cơ bị đau.Từ lúc tập Yoga, căng thẳng cơ giảm hẳn, ko còn bị đau nữa, stress tinh thần cũng giải tỏa rất nhiều.
Tập Gym anh thấy căng thẳng nguyên, mồ hôi ra nhiều thôi chứ còn tâm thức mình ko hề thoải mái hơn. Còn Yoga nhé, hôm nào anh đi tập buổi sáng là cảm thấy cả ngày đầy năng lượng luôn, lúc nào cũng có sinh lực, rất là khỏe.

GANA: ANH TẬP NHUẦN NHUYỄN VÂY CHẮC ĐÃ TẬP YOGA LÂU LẮM RỒI?
ANH THÀNH: (Cười) Không em, buổi đầu tiên anh tập ở GANA cũng là lần đầu anh tập Yoga luôn. Anh đến đây tập thử thì thích quá thế là sau đó tập liền tù tì đến bây giờ là được 17.18 buổi rồi đấy. Không gian ở đây rất là đẹp, sạch sẽ, tập thấy thoải mái. Các bạn cũng rất trẻ trung, nhiệt tình.

GANA: THẾ KHI BẮT ĐẦU TẬP, ANH CÓ TÌM HIỂU TÁC DỤNG CỦA YOGA ĐỐI VỚI PHÁI MẠNH KHÔNG Ạ?
ANH THÀNH: Anh nghĩ mọi người như nhau, phái nam phái nữ ai cũng thế thôi. Kể cả mẹ anh cũng đang tập Yoga, nhưng các động tác không đc chỉnh như thế này. Sau khi tập ở đây xong về nhà anh có thể về chỉnh cho mẹ anh được rồi (cười). Anh đi làm bị đau vai đau cổ, mẹ anh cũng thế. Cả 2 mẹ con cùng tập mấy động tác về cổ vai hết đau ngay. Giờ ngủ được nhiều hơn, ăn cũng ngon hơn nhiều (Cười lớn).